Nhà

Guangzhou Bao Qian Business Co., Ltd.

chất lượng tốt 3D giống hình hột đậu Poster giảm giá
chất lượng tốt 3D giống hình hột đậu Poster giảm giá
bức ảnh này trông rất đẹp !!! nhưng tôi đã hoàn toàn ngạc nhiên về cách tuyệt vời nó thực sự nhìn !!! tôi giới thiệu sản phẩm này cho mọi người !! Tôi thích nó !!!

—— Vicky

Đây là Nghệ thuật 3D NHẤT mà tôi từng thấy!

—— Michael Pucino

Yêu hình ảnh 3D này. Rất sống động và giá cả phải chăng

—— Coby

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Guangzhou Bao Qian Business Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6 7 8
Guangzhou Bao Qian Business Co., Ltd. Guangzhou Bao Qian Business Co., Ltd. Guangzhou Bao Qian Business Co., Ltd. Guangzhou Bao Qian Business Co., Ltd. Guangzhou Bao Qian Business Co., Ltd. Guangzhou Bao Qian Business Co., Ltd. Guangzhou Bao Qian Business Co., Ltd. Guangzhou Bao Qian Business Co., Ltd.
<-Video Images->

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : BQ3D
Số nhân viên : 200~300
Doanh thu hàng năm : 1500000-3000000
Năm thành lập : 2015
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Quảng Châu Baoqian Co., Ltd được thành lập vào năm 2015, với cơ sở sản xuất đặt tại Quảng Đông, Trung Quốc. Chúng tôi tiếp tục phát triển và bây giờ đã trở thành một nhà máy in lenticular 3D lớn và hiện đại và xuất khẩu quý.

Sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm hình ảnh lenticular 3D, văn phòng phẩm lenticular 3D, 3D lenticular Quà tặng & Thủ công mỹ nghệ, 3D lenticular đóng gói, 3D lenticular quảng cáo poster, 3D lenticular thẻ và 3D lenticular pvc vải.

Với vật liệu thân thiện với môi trường, in ấn tuyệt đẹp và hiệu ứng 3D tuyệt vời, các sản phẩm của chúng tôi có nhiều cách sử dụng khác nhau cho cuộc sống hàng ngày của bạn. Chẳng hạn như hình ảnh trang trí nội thất, áp phích quảng cáo, quà tặng khuyến mãi, quà lưu niệm cho trẻ em và thiệp chúc mừng lễ hội.

Đối với các thiết bị tiên tiến, quản lý cao cấp, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên lành nghề, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ một cửa từ thiết kế để sản xuất, từ nguyên liệu đến đóng gói cuối. Tùy chỉnh thiết kế và hình ảnh được chào đón. OEM & ODM dịch vụ cũng có sẵn.

Khách hàng định hướng, chất lượng đầu tiên, chân thành và tín dụng là nguyên lý của công ty chúng tôi. Kịp thời cung cấp các sản phẩm cao cấp và thỏa đáng cho khách hàng của chúng tôi là nguyên tắc vĩnh cửu của chúng tôi.

Chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi!

522_13.jpg522_14.jpg522_15.jpg522_16.jpg522_19.jpg

Chi tiết liên lạc
Guangzhou Bao Qian Business Co., Ltd.

Người liên hệ: Ms. Sunny

Tel: +86 13926057290

Fax: 86-20-86198191

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)