Nhà

Guangzhou Bao Qian Business Co., Ltd.

Trung Quốc Guangzhou Bao Qian Business Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Guangzhou Bao Qian Business Co., Ltd. Chứng chỉ
bức ảnh này trông rất đẹp !!! nhưng tôi đã hoàn toàn ngạc nhiên về cách tuyệt vời nó thực sự nhìn !!! tôi giới thiệu sản phẩm này cho mọi người !! Tôi thích nó !!!

—— Vicky

Đây là Nghệ thuật 3D NHẤT mà tôi từng thấy!

—— Michael Pucino

Yêu hình ảnh 3D này. Rất sống động và giá cả phải chăng

—— Coby

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Guangzhou Bao Qian Business Co., Ltd.

Guangzhou Bao Qian Business Co., Ltd.
<-Video Images->

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : BQ3D
Số nhân viên : 200~300
Doanh thu hàng năm : 1500000-3000000
Năm thành lập : 2015
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Quảng Châu BaoQian Co., Ltd was established in the year 2015, with the manufacturing base located in Guangdong,China. được thành lập vào năm 2015, với cơ sở sản xuất đặt tại Quảng Đông, Trung Quốc. We keep growing and now has become a big and modern 3D lenticular printing factory and esteemed exporter. Chúng tôi tiếp tục phát triển và bây giờ đã trở thành một nhà máy in 3D dạng thấu kính lớn và hiện đại và nhà xuất khẩu quý.

 

Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm hình ảnh thấu kính 3D, văn phòng phẩm dạng thấu kính 3D, Quà tặng & Thủ công hình thấu kính 3D, bao bì dạng thấu kính 3D, poster quảng cáo dạng thấu kính 3D, thẻ hình thấu kính 3D và vải PVC dạng thấu kính 3D.

With eco-friendly material , stunning printing, and fantastic 3d effect , our products have a varies of usage for your daily life . Với chất liệu thân thiện với môi trường, in ấn tuyệt đẹp và hiệu ứng 3d tuyệt vời, các sản phẩm của chúng tôi có nhiều cách sử dụng khác nhau cho cuộc sống hàng ngày của bạn. Such as home decoration picture , advertising poster , promotion gift ,children's souvenir and festival greeting card. Chẳng hạn như hình ảnh trang trí nhà, áp phích quảng cáo, quà tặng khuyến mãi, quà lưu niệm của trẻ em và thiệp chúc mừng lễ hội.

 

Trung Quốc Guangzhou Bao Qian Business Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

For the advanced equipment,high-grade management,professional design team and skillful staff,we can supply you one-stop service from design to produce,from raw material to end packing. Đối với các thiết bị tiên tiến, quản lý cấp cao, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên khéo léo, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ một cửa từ thiết kế đến sản xuất, từ nguyên liệu thô đến đóng gói cuối. Customized design and picture is welcome.OEM&ODM services is also available. Thiết kế và hình ảnh tùy chỉnh được chào đón. Các dịch vụ của chúng tôi cũng có sẵn.

 

Clients Oriented, Quality First, Sincerity and Credit are the tenet of our company. Định hướng khách hàng, Chất lượng đầu tiên, Sự chân thành và Tín dụng là nguyên lý của công ty chúng tôi. Timely offering superior and satisfactory products to our esteem customers is our eternal principle. Cung cấp kịp thời các sản phẩm cao cấp và thỏa đáng cho khách hàng quý của chúng tôi là nguyên tắc vĩnh cửu của chúng tôi.

Chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi!

 

 

522_13.jpg522_14.jpg522_15.jpg522_16.jpg522_19.jpg

Chi tiết liên lạc
Guangzhou Bao Qian Business Co., Ltd.

Người liên hệ: Ms. Sunny

Tel: +86 13926057290

Fax: 86-20-86198191

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)