Guangzhou Bao Qian Business Co., Ltd.

Quảng Châu Bao Qian Kinh doanh Công ty TNHH

Dịch vụ in ấn dạng thấu kính 3D chuyên nghiệp

3D tuyệt vời, được tạo bởi BaoQian

Free call Video chat
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: BQ3D
Số nhân viên: 200~300
Doanh thu hàng năm: 1500000-3000000
Năm thành lập: 2015
Xuất khẩu p.c: 70% - 80%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu

Quảng Châu BaoQian Co., Ltd was established in the year 2015, with the manufacturing base located in Guangdong,China. được thành lập vào năm 2015, với cơ sở sản xuất đặt tại Quảng Đông, Trung Quốc. We keep growing and now has become a big and modern 3D lenticular printing factory and esteemed exporter. Chúng tôi tiếp tục phát triển và bây giờ đã trở thành một nhà máy in 3D dạng thấu kính lớn và hiện đại và nhà xuất khẩu quý.

 

Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm hình ảnh thấu kính 3D, văn phòng phẩm dạng thấu kính 3D, Quà tặng & Thủ công hình thấu kính 3D, bao bì dạng thấu kính 3D, poster quảng cáo dạng thấu kính 3D, thẻ hình thấu kính 3D và vải PVC dạng thấu kính 3D.

With eco-friendly material , stunning printing, and fantastic 3d effect , our products have a varies of usage for your daily life . Với chất liệu thân thiện với môi trường, in ấn tuyệt đẹp và hiệu ứng 3d tuyệt vời, các sản phẩm của chúng tôi có nhiều cách sử dụng khác nhau cho cuộc sống hàng ngày của bạn. Such as home decoration picture , advertising poster , promotion gift ,children's souvenir and festival greeting card. Chẳng hạn như hình ảnh trang trí nhà, áp phích quảng cáo, quà tặng khuyến mãi, quà lưu niệm của trẻ em và thiệp chúc mừng lễ hội.

 

Trung Quốc Guangzhou Bao Qian Business Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

For the advanced equipment,high-grade management,professional design team and skillful staff,we can supply you one-stop service from design to produce,from raw material to end packing. Đối với các thiết bị tiên tiến, quản lý cấp cao, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên khéo léo, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ một cửa từ thiết kế đến sản xuất, từ nguyên liệu thô đến đóng gói cuối. Customized design and picture is welcome.OEM&ODM services is also available. Thiết kế và hình ảnh tùy chỉnh được chào đón. Các dịch vụ của chúng tôi cũng có sẵn.

 

Clients Oriented, Quality First, Sincerity and Credit are the tenet of our company. Định hướng khách hàng, Chất lượng đầu tiên, Sự chân thành và Tín dụng là nguyên lý của công ty chúng tôi. Timely offering superior and satisfactory products to our esteem customers is our eternal principle. Cung cấp kịp thời các sản phẩm cao cấp và thỏa đáng cho khách hàng quý của chúng tôi là nguyên tắc vĩnh cửu của chúng tôi.

Chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi!

 

 

522_13.jpg522_14.jpg522_15.jpg522_16.jpg522_19.jpg

Lịch sử
Giai đoạn đầu

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, tháng 5 năm 2005, ông Kunsheng Chen thành lập Công ty TNHH Sản phẩm nhựa Sán Đầu, chuyên về nghiên cứu và sản xuất vật liệu dạng thấu kính 3D. Bằng cách tập trung vào các công nghệ in hình thấu kính, công ty nhanh chóng trở thành người tiên phong trong ngành.

Thời kỳ phát triển nhanh

Sau 5 năm hoạt động và khai thác, công ty đã đạt được một thị phần đáng kể với doanh nghiệp trong và ngoài nước. Để tăng cường lợi thế cạnh tranh của mình, công ty con Quảng Châu BaoQian Co. , Ltd được thành lập vào năm 2011, thể hiện vị thế hàng đầu của mình trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm in hình thấu kính 3D.

Giai đoạn chuyển đổi

Chỉ trong năm 2015, đã có 4 khoản tăng vốn, và trong năm sau, công ty chúng tôi đưa ra quyết định chiến lược để mở rộng sang kinh doanh văn phòng phẩm. Khoản đầu tư cho giai đoạn khởi đầu đã đạt 120 triệu RMB, đánh dấu sự chuyển đổi quan trọng của công ty để trở thành một tổ chức toàn diện hơn với khả năng R & D mạnh, cơ sở sản xuất vững chắc cũng như đại diện bán hàng tăng.

Tuổi mới

Từ khi thành lập, chúng tôi tuân theo nguyên tắc phát triển bền vững và mọi hoạt động tuân thủ đạo đức xã hội. Trang web sản xuất mới lớn hơn của chúng tôi có diện tích hơn 30, 000 mét vuông đi vào hoạt động vào tháng 6 năm 2017.

Dịch vụ
Quảng châu Baoqian Co., Ltd là một chuyên nghiệp 3D Lenticular in ấn sản xuất, chúng tôi có thể cung cấp các chuyên nghiệp 3D dịch vụ in ấn theo yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm hình ảnh lenticular 3D, văn phòng phẩm lenticular 3D, 3D lenticular Quà tặng & Thủ công mỹ nghệ, 3D lenticular đóng gói, 3D lenticular quảng cáo poster, 3D lenticular thẻ và 3D lenticular pvc vải.

Với vật liệu thân thiện với môi trường, in ấn tuyệt đẹp và hiệu ứng 3D tuyệt vời, các sản phẩm của chúng tôi có nhiều cách sử dụng khác nhau cho cuộc sống hàng ngày của bạn. Chẳng hạn như hình ảnh trang trí nội thất, áp phích quảng cáo, quà tặng khuyến mãi, quà lưu niệm cho trẻ em và thiệp chúc mừng lễ hội.

Đối với các thiết bị tiên tiến, quản lý cao cấp, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên lành nghề, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ một cửa từ thiết kế để sản xuất, từ nguyên liệu đến đóng gói cuối. Tùy chỉnh thiết kế và hình ảnh được chào đón. OEM & ODM dịch vụ cũng có sẵn.


Nhóm của chúng tôi

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn