Quang học PET / APET Film 3D Lenticular Poster Kích thước tùy chỉnh

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Quảng Đông, Trung Quốc
Hàng hiệu: BQ3D
Chứng nhận: SGS
Số mô hình: BQ3DP-002
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100 CÁI
Giá bán: EXW UNIT PRICE $1
chi tiết đóng gói: 50 cái trong một viên ngọc trai
Thời gian giao hàng: 2-3 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, MoneyGram, thanh toán bằng alcoin
Khả năng cung cấp: 100000 chiếc mỗi tuần

Thông tin chi tiết

Vật chất: phim PET / APET quang học Sử dụng: Trang trí nhà cửa
Đặc tính: Thân thiện với môi trường Thiết kế: Thiết kế chứng khoán hoặc tùy chỉnh
Hiệu ứng: nhiều 3D sâu với hiệu ứng lật
Điểm nổi bật:

áp phích 3d lenticular

,

poster hoạt hình 3d

Mô tả sản phẩm

 

Áp phích 3D Stock Dragon Ball 3D Poster Lenticular Anime

 

 

tên sản phẩm Áp phích 3D Stock Dragon Ball 3D Poster Lenticular Anime
Vật chất PET 0,6mm
Kích thước 30x40cm / Kích thước tùy chỉnh
Kích thước lớn nhất 50 * 70CM
Phong cách Phong cách Anime / Tùy chỉnh
Độ dày 0,65mm
Thiết kế Dịch vụ cung cấp
Moq 100 chiếc
Ứng dụng Poster quảng cáo, trang trí nhà cửa, màn hình
Màu sắc C, M, YK

 

Quang học PET / APET Film 3D Lenticular Poster Kích thước tùy chỉnh 0

 

 

Guangzhou BaoQian Co.,Ltd was established in the year 2015, with the manufacturing base located in Guangdong,China. Quảng Châu BaoQian Co., Ltd được thành lập vào năm 2015, với cơ sở sản xuất đặt tại Quảng Đông, Trung Quốc. We keep growing and now has become a big and modern 3D lenticular printing factory and esteemed exporter. Chúng tôi tiếp tục phát triển và bây giờ đã trở thành một nhà máy in 3D dạng thấu kính lớn và hiện đại và nhà xuất khẩu quý.
Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm hình ảnh dạng thấu kính 3D, văn phòng phẩm dạng thấu kính 3D, Quà tặng & Thủ công hình thấu kính 3D, bao bì dạng thấu kính 3D, poster quảng cáo dạng thấu kính 3D, thẻ hình chữ nhật 3D và miếng dán PVC / TPU dạng thấu kính 3D cho hàng may mặc.

With eco-friendly material , stunning printing, and fantastic 3d effect , our products have a varies of usage for your daily life . Với chất liệu thân thiện với môi trường, in ấn tuyệt đẹp và hiệu ứng 3d tuyệt vời, các sản phẩm của chúng tôi có nhiều cách sử dụng khác nhau cho cuộc sống hàng ngày của bạn. Such as home decoration picture , advertising poster , promotion gift ,children's souvenir and festival greeting card. Chẳng hạn như hình ảnh trang trí nhà, áp phích quảng cáo, quà tặng khuyến mãi, quà lưu niệm của trẻ em và thiệp chúc mừng lễ hội.
For the advanced equipment,high-grade management,professional design team and skillful staff,we can supply you one-stop service from design to produce,from raw material to end packing. Đối với các thiết bị tiên tiến, quản lý cấp cao, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên khéo léo, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ một cửa từ thiết kế đến sản xuất, từ nguyên liệu thô đến đóng gói cuối. Customized design and picture is welcome.OEM&ODM services is also available. Thiết kế và hình ảnh tùy chỉnh được chào đón. Các dịch vụ của chúng tôi cũng có sẵn.
Clients Oriented, Quality First, Sincerity and Credit are the tenet of our company. Định hướng khách hàng, Chất lượng đầu tiên, Sự chân thành và Tín dụng là nguyên lý của công ty chúng tôi. Timely offering superior and satisfactory products to our esteem customers is our eternal principle. Cung cấp kịp thời các sản phẩm cao cấp và thỏa đáng cho khách hàng quý của chúng tôi là nguyên tắc vĩnh cửu của chúng tôi.


Chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi!

 

 

Tại sao chọn chúng tôi ?

 

1. Most consummate customer file security. 1. Hầu hết bảo mật tập tin khách hàng. All customers' electronic pictures are stored in an encryption server. Tất cả hình ảnh điện tử của khách hàng được lưu trữ trong một máy chủ mã hóa.
2. Giao hàng nhanh nhất: Nhà máy có vốn đầu tư 200 triệu nhân dân tệ, diện tích 53333 mét vuông, thiết bị hoàn thiện nhất, có quy mô lớn nhất trong ngành.
3. Giá ưu đãi nhất: Chúng tôi là nhà máy cuối cùng và cung cấp dịch vụ một cửa từ chế biến nguyên liệu, thiết kế, in ấn, chế tạo thành phẩm, đóng gói và giao hàng.
4. Chất lượng sản phẩm tốt nhất: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã làm việc trong nhà máy hơn mười năm lên tới 40% và chúng tôi có những nhà thiết kế giỏi nhất.
5. Most complete picture options: 50% of the stereographs on sale in markets are from our company. 5. Tùy chọn hình ảnh đầy đủ nhất: 50% các mẫu lập thể được bán trên thị trường là từ công ty chúng tôi. Out designers can meet all of your requirements on pictures. Các nhà thiết kế có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn về hình ảnh.
6. Chúng tôi chuyên nghiệp hơn: Chúng tôi luôn có thể đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của bạn về bất kỳ sản phẩm nào được tùy chỉnh.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

Bạn có thể tham gia